นาย–แพทริค ฝันสำเร็จ เดบิวต์บอยกรุ๊ป “INTO1”

นาย–แพทริค ฝันสำเร็จ เดบิวต์บอยกรุ๊ป “INTO1”

นาย–แพทริค ฝันสำเร็จ เดบิวต์บอยกรุ๊ป “INTO1” ในCHUANG 2021

นาย–แพทริค ฝันสำเร็จ เดบิวต์บอยกรุ๊ป "INTO1" ในCHUANG 2021

ในที่สุดก็คว้าฝันได้สำเร็จ นาย–แพทริค ฝันสำเร็จ เดบิวต์บอยกรุ๊ป “INTO1” ในCHUANG 2021 พร้อมสร้างความภูมิใจให้กับแฟน ๆ สำหรับ นาย – กรชิต บุญสถิต์ภักดี และ แพทริค – ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ สองหนุ่มตัวแทนจากประเทศไทยไทย จากค่าย “Insight Entertainment (อินไซท์ ​เอ็นเตอ​ร์เทนเมนต์)” ที่ร่วมประกวดใน “CHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง )” รายการวาไรตี้ เฟ้นหาบอยกรุ๊ปสุดยิ่งใหญ่จาก “เทนเซ็นต์ วิดีโอ” ที่รวมเอาเด็กหนุ่มมากความสามารถจากทั่วโลก มาแสดงศักยภาพด้านการร้อง เต้น แร็พ เพื่อเดบิวต์เป็นศิลปิน ประดับวงการบันเทิงจีน โดย นาย คว้าอันดับ 5 ส่วน แพทริค คว้าอันดับ 9 ก้าวสู่การเป็นศิลปินเต็มตัว ในฐานะสมาชิกบอยกรุ๊ป “INTO1 (อินทูวัน)” ร่วมกับผู้ชนะบนเวทีรวม 11 คน

สำหรับ CHUANG 2021 เป็นเวทีที่รวบรวมเด็กหนุ่มมากความสามารถจากทั่วโลกมาร่วมกันแสดงศักยภาพด้านการร้อง เต้น แร็พ เพื่อพาตัวเองมุ่งสู่ความฝันที่มีเป้าหมายสำคัญ นั่นคือการได้เดบิวต์เป็นศิลปินหน้าใหม่ประดับวงการบันเทิงจีน ซึ่งการแสดงในรอบตัดสินนี้ แอพ WeTV ได้ถ่ายทอดสดพร้อมกับประเทศจีนให้แฟนๆ ชาวไทยไม่พลาดโมเมนต์จากการแสดงรอบสุดท้ายของบรรดาเด็กฝึกที่ชื่นชอบ และได้ลุ้นไปกับการประกาศผลผู้ชนะแบบเรียลไทม์  

นาย–แพทริค ฝันสำเร็จ เดบิวต์บอยกรุ๊ป "INTO1" ในCHUANG 2021

โดยในรอบตัดสินนี้ เด็กฝึกที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 25 คน ต่างได้แสดงความสามารถ และทักษะต่าง ๆ ของตัวเองกันแบบเต็มที่ เปิดรายการด้วยโชว์เพลงธีมของรายการที่เซอร์ไพร้ส์ผู้ชมสุด ๆ เพราะเด็กฝึกทั้งหมดกว่า​ 90 คนได้กลับมาร่วมสเตจเดียวกันอีกครั้ง​ ก่อนเข้าสู่การแข่งขันของเด็กฝึกที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย แบ่งเป็นโชว์กลุ่มและโชว์เดี่ยว

ซึ่งโชว์แบบกลุ่มไฟนอล​ สเตจ​ ที่ นาย และ แพทริค ได้อยู่ทีมเดียวกันอีกครั้ง​ ในทีมมี 8 คน​ เลือกเพลง​ “We are the youth (วี อาร์​ ​เดอะ​ ยูธ)​” ซึ่ง นาย ร้องได้ดี มีท่อนโชว์พลังเสียง​ ​ลงตัวกับเสต็ปเต้นเป็นอย่างดี ส่วน ​แพทริค การร้องดี เสียงเป็น​เอกลักษณ์​อยู่แล้ว​ ผสานกับการเต้นที่ท่วงท่าสวยคม ซึ่งโชว์นี้ดูเพลินตั้งแต่ต้นจนจบ​ทีเดียว

WeTV เผยความสำเร็จ “CHUANG 2021” วาไรตี้ดังแดนมังกร

นาย–แพทริค ฝันสำเร็จ เดบิวต์บอยกรุ๊ป "INTO1" ในCHUANG 2021

ปัจจุบันอุตสาหกรรมบันเทิงได้ก้าวสู่ยุคดิจิทัลเต็มตัว ผู้บริโภคต่างมองหาแพลตฟอร์มที่มอบทั้งคอนเทนต์ความบันเทิง และประสบการณ์ใหม่ๆได้ในเวลาเดียวกัน WeTV ในฐานะผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชัน นอกจากจะมีซีรีส์ ละคร ภาพยนตร์ และอนิเมะที่หลากหลายครบรสมานำเสนอให้กับผู้ชมชาวไทยอย่างต่อเนื่องแล้ว หนึ่งในคอนเทนต์เรือธงที่สร้างความแตกต่าง และโดดเด่นให้กับ WeTV ได้อย่างชัดเจน คือ ออริจินัล คอนเทนต์ ประเภทวาไรตี้ อย่าง “CHUANG” (ช่วง) รายการวาไรตี้ประเภท Survival จากเทนเซ็นต์ วิดีโอ ประเทศจีน ที่มีเด็กไทยเข้าร่วมแข่งขัน และคว้าชัยชนะได้เดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ป และบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ที่โด่งดังในระดับสากล ส่งผลให้ WeTV กลายเป็นผู้ปลุกกระแสรายการ Survival และวงการ C-POP ฟีเวอร์ในเมืองไทยให้กลับมามีสีสันอีกครั้ง ผ่านการสร้างปรากฎการณ์ทางด้าน Social Engagement ให้เกิดขึ้นตลอดซีซัน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปินรุ่นใหม่ ด้วยการเปิดประตูไปสู่การสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงไทยในตลาดโลก

ในครึ่งปีหลังนี้ WeTV จะยังเดินหน้าคัดสรรทั้งออริจินัล คอนเทนต์ และเอ็กซ์คลูซีฟ คอนเทนต์ระดับคุณภาพมานำเสนอให้กับแฟนๆ ชาวไทย ผ่าน 3 กลยุทธ์หลัก ได้แก่ Content & Partnership Community และ Synergy พร้อมเตรียมเพิ่มคอนเทนต์ ลงแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องในทุกๆ กลุ่มคอนเทนต์ เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น และยังได้วางแผนเตรียมนำคอนเทนต์ วาไรตี้ใหม่ๆ มาปลุกกระแสแฟนด้อมอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น คอนเทนต์และกิจกรรมพิเศษต่างๆ จากศิลปินวง INTO1 ที่จะมีมาให้รับชมอย่างต่อเนื่องตลอด 2 ปีของการเดบิวต์ เพื่อที่จะทำให้เหล่าแฟนคลับได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากขึ้น รวมถึงการมุ่งพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ร่วมระหว่างแพลตฟอร์มกับผู้ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา